Dịch vụ ốp tường bằng tôn tại Sơn Trà uy tín

Công ty Vạn Toàn Thắng cung cấp dịch vụ ốp tường bằng tôn tại Sơn Trà chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài các phương pháp dùng sơn chống thấm cho ngôi nhà thì chúng ta có thể lựa chọn việc ốp tường bằng tôn cũng rất hiệu quả.

Có nên ốp tường bằng tôn để chống thấm không?

Có nên ốp tường bằng tôn để chống thấm hay không? Là câu hỏi thắc mắc mà đa số khách hàng khi phân vân giữa các phương pháp chống thấm.

Việc sử dụng phương pháp ốp tường bằng tôn tại Sơn Trà vào tường để chống dột là phương pháp mang hiệu quả cao khi bạn sống tại Đà Nẵng. Phương pháp này được sử dụng khi nhà bạn bị thấm nặng nề, nó có những ưu điểm như:

  • Vật liệu chống thấm có độ bền cao và chắc chắn.
  • Khả năng chống thấm tường nhà hay công trình mang đến hiệu quả gần như tuyệt đối.
  • Vì tôn ốp tường thường được làm từ chất liệu kim loại nên tuổi thọ có thể lên đến 20 năm.
  • Hoàn toàn có thể chống chịu được với mọi tác động nắng mưa, gió bão.

ốp tường bằng tôn tại Sơn Trà

Tuy nhiên, bên cạnh các ưu điểm phương pháp này còn một số hạn chế nhất định như:

  • Làm giảm bớt độ thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  • Kỹ thuật thi công công trình phức tạp hơn so với các phương pháp sơn chống thấm tường ngoài trời.
  • Chi phí đầu tư vào nguyên vật liệu khá cao.

Do đó, trong các trường hợp thấm dột có nặng nề, chúng ta phải bắt buộc sử dụng phương pháp ốp tường bằng tôn này.

Vạn Toàn Thắng là đơn vị nhận chuyên thi công ốp tường bằng tôn tại Sơn Trà chuyên nghiệp

Vạn Toàn Thắng có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ốp tường bằng tôn tại Sơn Trà với các công trình, nhà cửa, biệt thự. Đảm bảo chất lượng thi công đóng tôn chống thấm luôn bền vững theo thời gian. Công trình có độ bền chống thấm cao, có thể từ 20 năm trở lên.

Cam kết dịch vụ thi công ốp tường bằng tôn công trình hay nhà ở uy tín, chất lượng, và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho chủ nhà. Đội ngũ kỹ sư, nhân viên luôn nhiệt tình với khách hàng, hỗ trợ tận tâm tư vấn chi tiết về dịch vụ. Đảm bảo luôn đem đến sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.

ốp tường bằng tôn Sơn Trà

Luôn tuân thủ các quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tuân thủ vào mỗi quá trình làm việc chuyên nghiệp và từng chi tiết của dự án. Luôn sẵn sàng lắng nghe và tìm hiểu sâu sắc về các tình trạng thấm nước của khách hàng. Dựa vào đó để đưa ra các phương pháp ốp tôn chống thấm hiệu quả và tối ưu nhất.

Cung cấp dịch vụ ốp tường bằng tôn chống thấm với chi phí cạnh tranh. Chúng tôi cam kết luôn đứng vị trí đầu trong việc cung cấp mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Sẵn sàng cung cấp báo giá chi tiết, minh bạch và đảm bảo không xuất hiện chi phí bên ngoài.

Kỹ thuật ốp tường bằng tôn tại Sơn Trà

Đầu tiên người thợ sẽ khung sắt sẽ được bắn cố định vào tường, đây được coi là điểm tựa vững chắc cho tôn nên bắt buộc thi công cẩn thận, chắc chắn.

Ốp tấm tôn vào khung sắt rồi sử dụng các ốc vít bắn giữ tấm tôn, để đảm bảo cho tấm tôn không bị lung lay khi có gió lồng vào.

Đối với những chỗ gấp khúc, góc cạnh cần phải bo góc thật sự cẩn thận, để đảm bảo tất cả các bề mặt tường nhà và công trình phải được phủ kín bằng tôn.

Sau khi công đoạn ốp tôn chống thấm hoàn thành. Người thợ sẽ dùng silicon để bắt đầu bịt kín các đầu ốc vít lại hoặc dùng loại sơn nhũ để ngăn chặn tình trạng thấm dột triệt để.

Hy vọng bài viết của Vạn Toàn Thắng đã giúp cho bạn chọn được biện pháp chống thấm hiệu quả. Để được hỗ trợ thông tin chi tiết, cũng như quá trình thi công với các mức giá thi công đóng ốp tường bằng tôn tại Sơn Trà hợp lý.

Liên hệ với đơn vị chúng tôi

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG VẠN TOÀN THẮNG

Hotline: 0985.664.979

Địa chỉ: 190 Phan Văn Đáng, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng

Website: https://vantoanthang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.664.979